Viêm âm đạo nên chữa ở đâu nhanh khỏi

0

Như chúng ta đã biết, viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị vi khuẩn, nấm, trùng roi,…tấn công do những thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách, tâm lý căng thẳng,…

Viêm âm đạo là căn bệnh thường gặp nhất với chị em phụ nữ, chỉ cần những bất cẩn trong sinh hoạt hằng ngày, khâu vệ sinh cũng khiến chị em phải đối mặt với căn bệnh này. Thường gặp và hay tái phát chính là đặc điểm chính của viêm âm đạo.

Để việc điều trị viêm âm đạo hiệu quả, bệnh nhân cần được thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu nguyên nhân gây bệnh là do Trichomonas bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo, hoặc thuốc uống. Việc điều trị cần thiết phải đồng thời với cả bạn tình. Còn nếu nguyên nhân viêm âm đạo là do nấm (chủ yếu là nấm Candida), bệnh nhân có thể được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục.

Rất nhiều trường hợp chị em bị viêm âm đạo tự ý mua thuốc về điều trị dẫn tới tình trạng bệnh thêm nặng, bệnh tái đi tái lại nhiều lần gây rắc rối trong sinh hoạt và nguy hiểm tới sức khoẻ sinh sản. Tuy nhiên, việc dùng thuốc điều trị bệnh viêm âm đạo nhất thiết phải do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định. Người bệnh không nên tự ý dùng thuốc, vì điều này có thể gây kháng thuốc và làm cho việc chẩn đoán, chữa trị bệnh gặp nhiều khó khăn sau đó.

Chính vì vậy khi thấy những biểu hiện của viêm âm đạo, tuyệt đối không được sử dụng thuốc tuỳ tiện mà nên đến một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được các bác sỹ tư vấn và điều trị kịp thời. Việc điều trị viêm âm đạo không quá khó khăn và có thể đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng, đảm bảo đời sống sinh lý, sức khỏe phụ khoa cho chị em.

Nếu có bệnh hãy đi điều trị, hãy tìm những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để tránh mất thời gian, chi phí cũng như điều trị nhiều lần. Tại Hà Nội, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị. Tại phòng khám 152 Xã Đàn, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa nói chung, bệnh viêm âm đạo nói riêng, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho chị em khi đến khám và điều trị viêm âm đạo.

Share.