Viêm âm đạo hay tái phát chữa trị bằng cách nào?

0

Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa thường gặp của chị em phụ nữ. Nhưng khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần trở thành nỗi ám ảnh của chị em. Vậy viêm âm đạo hay tái phát nhiều lần chữa trị bằng cách nào? Mời chị em theo dõi chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

Nguyên nhân viêm âm đạo tái phát nhiều lần

Viêm âm đạo xảy ra khi vi khuẩn thường trú âm đạo bên ngoài do tác nhân đưa vào ( nhiễm khuẩn từ bên ngoài) hay do mất cân bằng độ pH trong âm đạo tạo điều kiện cho các tác nhân bên ngài gây bệnh.

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần do nhiều nguyên nhân như:

- Do nhờn thuốc: Khi thấy bệnh tái phát thay vì thăm khám chị em lại tự ý mua thuốc điều trị. Lúc này vi khuẩn đã nhờn thuốc nên bệnh khó khỏi.

- Do không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, quan hệ tình dục trong quá trình điều trị viêm âm đạo, không sử dụng hết liệu trình thuốc mà đã kê, hoặc do chị em không vệ sinh vùng kín sạch sẽ dẫn đến viêm âm đạo tái phát nhiều lần.

viêm âm đạo hay tái phát

Cách chữa viêm âm đạo tái phát

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo tái phát từ những phương pháp dân gian, những bài thuốc đông tây y đến những phương pháp điều trị hiện đại.

Chị em có thể tham khảo một vài phương pháp dân gian để như: Lá trầu không, lá trà xanh, dung dịch muối loãng, lá ngải cứu…

Ngoài ra là những loại thuốc đặt âm đạo được các bác sĩ xác định nguyên nhân sau đó chỉ định người bệnh dùng thuốc.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, đang áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Đây là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục nhanh các triệu chứng bệnh, tiêu diệt các tổ chức viêm nhiễm, loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các bài thuốc Đông y cổ truyền, người bệnh còn có thể nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ tốt chức năng cơ quan sinh dục và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Nhờ áp dụng linh hoạt phương pháp này, Phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp bị viêm âm tái phát nhiều lần.

Để biết thêm chi tiết về cách chữa trị viêm âm đạo tái phát hay tìm hiểu kĩ hơn về bệnh lý viêm âm đạo, các bạn hãy liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo đường dây nóng 02437.152.152 – 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Share.