Vá màng trinh ở đâu Hà Nội?

0

Vá màng trinh là một trong những thủ thuật sản khoa hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em chưa xây dựng gia đình nhưng màng trinh bị rách hay mất vì nhiều lý do khác nhau (quan hệ tình dục, bẩm sinh không có màng trinh, rách màng trinh do tập luyện thể thao, nhảy dây, đạp xe…).

Đáp ứng các nhu cầu của chị em, thủ thuật vá màng trinh hiện được đưa vào một trong những dịch vụ, kỹ thuật y tế của rất nhiều cơ sở, ngoài các cơ sở y tế chuyên khoa công lập thì các cơ sở y tế tư nhân, thậm chí là các thẩm mỹ viện cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên, vá màng trinh ở đâu Hà Nội? vẫn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em trước khi quyết định thực hiện thủ thuật.

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, vá màng trinh thuộc về kỹ thuật của sản khoa, các điều kiện để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho phương pháp này bao gồm: trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa thực hiện, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối… Ngoài ra, quy trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ thăm khám lâm sàng để loại bỏ các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới sự thành công của phương pháp, quá trình thực hiện thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu, tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ…

vá màng trinh

Việc bỏ qua các điều kiện đảm bảo nêu trên có thể khiến cho thủ thuật không những không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe phụ khoa của chị em. Chính vì thế, việc lựa chọn được một địa chỉ vá màng trinh uy tín, tin cậy cho chị em là rất quan trọng.

Ở Hà Nội, chị em có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được tư vấn cụ thể và áp dụng phương pháp vá màng trinh an toàn, hiệu quả. phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa tuyến thành phố, nơi có các bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh phụ khoa, các dịch vụ, kỹ thuật y tế liên quan tới sức khỏe sinh sản con người, trong đó có phẫu thuật vá màng trinh cho chị em phụ nữ. Với các điều kiện tối ưu về nhân lực, vật lực trong lĩnh vực này, phương pháp vá màng trinh tại phòng khám mang lại các ưu điểm:

- Hiệu quả cao: bởi được thực hiện trong các điều kiện tiêu chuẩn nêu trên;

- Nhanh chóng: chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho một ca phẫu thuật vá màng trinh;

- An toàn: vết thương sau thủ thuật nhanh hồi phục, không để lại bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng tới sức khỏe phụ khoa của nữ giới;

- Tính thẩm mỹ: phẫu thuật vá màng trinh tại phòng khám hoàn toàn không để lại sẹo xấu, rất khó để phát hiện màng trinh đã được tái tạo với màng trinh tự nhiên…

Ngoài ra, mọi chi phí dịch vụ tại phòng khám được được niêm yết công khai theo quy định, thời gian làm việc linh hoạt, tạo điều kiện rất thuận lợi cho không chỉ bệnh nhân ở Hà Nội mà các khu vực lân cận cũng có thể đến khám và sử dụng dịch vụ.

Share.