Vá màng trinh có đau không?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Sắp tới cháu sẽ lập gia đình. Tuy nhiên, cháu đã không còn trong trắng nữa. Hồi còn học đại học, cháu có quen và yêu 1 người, người đó cũng là thấy giáo của cháu. Vì tin tưởng người đó nên cháu đã trao đi cái ngàn vàng. Thế nhưng, sau đó, cháu phát hiện người cháu yêu thương lại không phải chỉ có mình cháu mà còn có mối quan hệ với người khác nữa nên chúng cháu chia tay. Hiện tại cháu đã quen và có người yêu mới. Anh ấy không hề biết về quá khứ của cháu. Cháu sợ nếu biết anh ấy sẽ không còn thương yêu và tôn trọng cháu nữa.

Cháu đã nghĩ tới việc vá màng trinh. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu, vá màng trinh có đau không?

Cháu cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Minhhanghoang…@gmail.com

vá mang trinh

Đáp: Chào cháu,

Vá màng trinh là thủ tuật ngoại khoa đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, không chỉ giúp chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống mà còn hạn chế việc mắc các bệnh phụ khoa, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Trước khi tiến hành vá màng trinh, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra phát hiện và xử lý những vấn đề có liên quan như các bệnh nội, ngoại khoa… Thời gian thực hiện 1 ca vá màng trinh thông thường vào khoảng từ 15 – 20 phút.

Tại những đơn vị chuyên khoa uy tín, các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tái tạo mang trinh đã rách trở về trạng thái như ban đầu. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chị em được nhân viên y tế theo dõi và nghỉ ngơi tại cơ sở y tế, khi sức khoẻ ổn định, chị em có thể xuất viện và ra về ngay trong ngày. Sau đó khoảng 2-4 tuần vùng kín của cháu đã có thể hồi phục và sinh hoạt như bình thường.

Vì vá màng trinh diễn ra tại vị trí nhạy cảm nên nếu thực hiện không đúng quy trình, các bác sĩ không đảm bảo về trình độ chuyên môn có thể gây đau đớn và biến chứng ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản.

Vì vậy, nếu cháu có ý định vá màng trinh, hãy tới cơ sở y tế tin cậy để được các bác sĩ tư vấn và cũng là để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và giảm bớt những đau đớn không đáng có.

Chúc cháu sức khoẻ.

Share.