Ưu thế phòng khám đa khoa quốc tế

0

Với tâm niệm của những người làm nghề y “Lương y như từ mẫu” đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ luôn nỗ lực hết mình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Các bác sĩ công tác tại Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội đều là các bác sĩ chuyên khỏa Sản Phụ khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc nạo thai an toàn sẽ hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Mang thai bị ngứa vùng kín

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội là phòng khám đầu tiên được tập đoàn Y Tế Quốc tế St.Stamford ( Singapore) hợp tác về đào tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị…. Do đó, mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật với các ưu thế như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiệt, sạch sẽ…Phòng khám đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao từ rất nhiều người bệnh trong khu vực, đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh tại thủ đô.

- Chi phí khám, điều trị bệnh công khai hợp lý, theo đúng quy định của Sở Y tế.

- Thời gian làm việc từ 08 đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần và các ngày lễ).

- Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo, bảo mật toàn bộ thông tin người bệnh.

- Có thể đặt hẹn khám trước qua mạng internet hoặc điện thoại để tiết kiệm thời gian thăm khám.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại (024) 2020 2020 – (0129) 999 2020 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 – số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Share.