Tư vấn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

0

Quy đầu bị hạn chế phát triển về kích cỡ, tăng độ nhạy cảm dẫn tới các rối loạn chức năng sinh lý, hoạt động tình dục gặp nhiều cản trở, khó khăn, bao quy đầu thường xuyên bị đọng các chất bựa sinh dục, gây mùi hôi, khó chịu, thậm chí là viêm bao quy đầu.. . đó là những nguy hại rất thường gặp đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Trong những trường hợp như vậy, cắt bao quy đầu được biết đến là phương pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh những nguy hại này. Tuy nhiên, những băn khoăn lo lắng của các đấng mày râu trước khi quyết định tìm đến thủ thuật này là rất nhiều, trong đó, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.
Anh Dương Đình V. (26 tuổi, Từ Sơn, bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi phát hiện mình dài bao quy đầu qua việc tìm hiểu các triệu chứng trên mạng. Một người bạn của tôi cũng bị bệnh lý này và phải cắt bao quy đầu, tuy nhiên, hiệu quả không được như mong đợi bởi quá trình tiến hành thủ thuật nghe nói khá đau, mất máu nhiều và để lại sẹo xấu. Đây cũng là những vấn đề khiến tôi băn khoăn lo lắng không biết nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả…?”
Có thể thấy, mong muốn được tư vấn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là nguyện vọng chung của rất nhiều nam giới đang gặp phải những rắc rối do tình trạng dài, hẹp bao quy đầu gây ra.
Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa uy tín trong đó có cắt bao quy đầu hiệu quả đó là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội
Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trong điều kiện trang thiết bị y tế đạt chuẩn và dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối. Đây chính là những điều kiện tối ưu để đảm bảo cho hiệu quả và tính an toàn của thủ thuật.
Thời gian để thực hiện cắt bao quy đầu cho một trường hợp bệnh nhân chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi, theo dõi khoảng 30 phút sẽ được xuất viện về điều trị ngoại trú theo sự chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa.
Các biểu hiện ban đầu sau khi thực hiện thủ thuật đó là: bao da quy đầu có hiện tượng phù nhẹ, tấy đỏ… chỉ vài ngày sau các hiện tượng này sẽ biến mất và vết thương dần phục hồi, khoảng 1 tháng mọi sinh hoạt của nam giới trở lại bình thường mà vết thương không để lại biến chứng hay sẹo xấu mà còn đem lại nhiều lợi ích đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bệnh nhân từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Do đó, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu có thể tới phòng khám tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Phương Liên Đống Đa, Hà Nội để được khám, tư vấn và áp dụng cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Share.