Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội ưu đãi khám nam khoa

0

Cuộc sống bận rộn, áp lực từ phía công việc, cuộc sống, các mối quan hệ khiến cho nam giới ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với nguy cơ của bệnh tật, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới sức khoẻ sinh sản như viêm nhiễm bộ phận sinh dục hay suy giảm chức năng sinh lý… Những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới khả năng làm cha của bạn mà không ít nam giới cho biết, họ cảm thấy vô cùng phiền phức và tự ti với chính người bạn đời của mình. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này?

Câu trả lời cho bạn đó là nên đi khám nam khoa. Khám nam khoa không chỉ nên làm khi bạn có bệnh hay có những biểu hiện bất thường mà việc làm này còn nên được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm giúp phát hiện, chẩn đoán và tầm soát những bệnh nam khoa. Điều này giúp nam giới yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hạ tầng luôn được quan tâm đầu tư, phòng khám đã và đang là điều đến tin cậy của đông đảo người dân thành phố và các tỉnh lân cận.
Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nam giới ngoài thời gian bận rộn với công việc và gia đình nên dành thời gian quan tâm hơn nữa tới sức khoẻ của bản thân, kiểm tra sức khỏe để sớm phát hiện ra những bệnh lý có liên quan. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, điều quan trọng lúc này là nên lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng để việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất có thể.
Thực tế cho thấy, có không ít nam giới dù biết là mình có bệnh nhưng vì tự ti, mặc cảm nên giấu bệnh, thậm chí là tự chữa trị theo những cách dân gian hay tìm tới những cơ sở nhỏ, không uy tín dẫn tới những hậu quả đáng tiếc đối với sức khoẻ.
Các bệnh nam khoa luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới, việc chần chừ trong khám chữa sẽ có thể dẫn tới những hậu quả không lường, thậm chí là vô sinh hiếm muộn.
Nhằm tạo điều kiện giúp nam giới thuận tiện hơn trong việc khám chữa các bệnh nam khoa, từ ngày 15-4 đến 5-5-2015 Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín tổ chức chương trình “hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ”. Theo đó, phòng khám hỗ trợ 50% chi phí 8 danh mục sau: khám nam khoa, xét nghiệm nước tiểu, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích tế bào máu bằng máy đếm tự động, và một số các hạng mục phụ khoa khác. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30.4 và quốc tế lao động 1.5 sắp tới.
Chương trình không chỉ là cơ hội cho cánh mày râu chăm sóc tốt hơn nữa sức khoẻ của bản thân mà còn là lời cảm ơn sâu sắc mà phòng khám muốn gửi tới đông đảo người dân đã luôn lựa chọn và tin tưởng phòng khám trong suốt hơn 20 năm qua. Với món quà ý nghĩa này, phòng khám hi vọng mọi nam giới sẽ có điều kiện để quan tâm tới sức khoẻ sinh sản, khám chữa kịp thời những bệnh lý có liên quan…
Không chỉ đảm bảo mọi hạng mục khám chữa bệnh đều đã được phê duyệt, cấp phép, mà tại đây với các trang thiết bị y tế hiện đại, việc luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến cũng sẽ tạo sự yên tâm, an toàn và hiệu quả cho bạn.

 

Share.