Tìm hiểu về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

0

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội mang tính chất đặc thù, với bất cứ ai khi nói đến căn bệnh này họ đều tỏ ra sợ hãi và chẳng ai muốn mình mắc bệnh. Bệnh sùi mào gà còn gọi là bệnh hoa liễu, chúng xảy ra ở những người có đời sống tình dục không lành mạnh, có nhiều bạn tình. Khi mắc bệnh, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình được chữa khỏi bệnh và băn khoăn địa chỉ chữa sùi mào gà là điều hiển nhiên.

Trường hợp của bạn Đỗ Ngọc M. (28 tuổi, Cổ Nhuế) chia sẻ “Em bị bệnh sùi mào gà rồi, lỗi là do em đã không làm chủ được mình nên đã quan hệ với gái mại dâm. Ban đầu em có biết cô ấy làm nghề đấy đâu, cũng chỉ nghĩ rằng tình yêu, nhưng nào ngờ, trước đó cô ấy đã từng bán thân để nuôi mình nên mới mắc bệnh. Cả hai đều thiếu kiến thức về bệnh nên mới dẫn đến việc lây nhiễm sang nhau mà không biết. Giờ trên dương vật của em có cả một “chùm” mụn mọc lên, trông rất sợ, em chỉ nghĩ lấy gì đó cậy nó đi, nhưng cứ chạm vào là chảy máu. Hôm nào em đi làm cả ngày, chiều về lại đi đá bóng mồ hôi ra nhiều lúc vệ sinh mùi rất hôi. Em muốn biết địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà, em muốn được trị khỏi bệnh”.

sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền, có đến hơn 90% trường hợp bệnh nhân mắc bệnh là do quan hệ tình dục không an toàn với những người có bệnh. Việc quan hệ với các đối tượng như gái mại dâm, gái nhà hàng, hoặc những nam giới đã từng có tiền sử quan hệ tình dục với những đối tượng đó thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao.

Biểu hiện bệnh sùi mào gà điển hình là mụn dạng mụn thịt, mọc cao hơn bề mặt ra nên chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thương nếu như chú ý. Cũng có trường hợp do vị trí mọc sâu bên trong bộ phận sinh dục nên việc phát hiện chỉ nhờ những chẩn đoán chuyên khoa từ các bác sĩ.

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội có không phải ít, tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa đều chữa bệnh lý này cả y học cổ truyền và y học hiện đại. Tuy nhiên, để giúp người bệnh không hoang mang khi lựa chọn thì trước khi đi khám chúng ta cần suy nghĩ kỹ. Xem cơ sở mà chúng ta đang chuẩn bị đến khám đó có thực sự là một cơ sở uy tín, cần bỏ qua những áp lực về tâm lý, ngại chốn đông người. Một cơ sở y tế uy tín là một cơ sở y tế có đầy đủ giấy phép hoạt động, bác sĩ khám chữa bệnh có đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định. Cơ sở vật chất phải đảm bảo đầy đủ, tiện nghi. Còn trình độ bác sĩ như thế nào, cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi đến đâu thì lại tuỳ thuộc vào từng cơ sở.

Ở Hà Nội, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội là một địa chỉ khám chữa các bệnh xã hội uy tín, trong đó có sùi mào gà. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ thực hiện khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, đây là một đơn vị y tế Công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên người bệnh có thể yên tâm hơn. Một điểm nữa mà người bệnh có thể yên tâm đó là người bệnh sẽ được phục vụ “một bác sĩ -một bệnh nhân”, “bảo mật thông tin bệnh nhân” do đó, chúng ta có thể yên tâm đến khám chữa bệnh.

Share.