Tại Hà Nội nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt

0

Trong cuộc sống tình dục, các đấng mày râu sẽ phải đối mặt với triệu chứng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Vấn đề này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu xuất tinh sớm xảy ra chỉ một vài lần, ngược lại khi tình trạng trên diễn ra trong một thời gian dài với mức độ ngày càng nghiêm trọng thì thay bằng việc chủ quan bạn hãy trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa kịp thời nhé. Nếu bạn ở tại Hà Nội nên điều trị xuất tinh sớm ở phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để nhận được những dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Bác sỹ tư vấn điều trị rối loạn xuất tinh

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh, thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Theo một khảo sát mang tênKhám phá đời sống chăn gối người Việt Nam” do Công ty Menarini thực hiện vào tháng 7/2014 vừa qua đã cho thấy, có gần 90% nam giới mắc xuất tinh sớm nhưng cố gắng chịu đựng và không đi gặp bác sĩ. Phần lớn họ chưa có nhiều kiến thức về bệnh xuất tinh sớm, phần do ngại ngùng khi phải chia sẻ những vấn đề nhạy cảm với bác sĩ chuyên khoa nên tự mình tìm cách khắc phục mà không biết rằng tình trạng bệnh đang ngày càng nghiêm trọng hơn.

Bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi nhưng quan trọng là phải tìm ra được nguyên nhân chính xác gây bệnh từ đó mới có thể lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời kèm theo những phương pháp khắc phục hợp lý. Bên cạnh đó, việc lựa chọn cơ sở y tế nào để điều trị cũng là một trong những điểm mấu chốt giúp triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới được chữa khỏi. Tại Hà Nội, nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm.

QQ Photo20140922085732

Về tổng thể, phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm nói riêng cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung uy tín, chất lượng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho người bệnh sự tin tưởng, hài lòng.

-Đối với trường hợp nam giới mắc xuất tinh sớm nếu xét nghiệm có biểu hiện bị viêm đường tiết niệu (viêm niệu đạo), viêm nhiễm đường sinh dục, cần dùng thuốc kháng sinh trị viêm ổn định, sau đó mới sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm.

-Đa số trường hợp xuất tinh sớm là do hưng phấn thần kinh trung ương, vì vậy cần dùng thuốc ức chế thần kinh trung ương.

-Đối với xuất tinh sớm do liên quan đến rối loạn nội tiết tố sinh dục thì cũng cần phải dùng nội tiết tố để điều chỉnh (yếu tố LH, FSH…).

-Riêng xuất tinh sớm liên quan đến vấn đề tâm lý thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân giải tỏa những ức chế về tâm lý, giúp bệnh nhân có cuộc sống cởi mở, vui vẻ hơn. Ngoài ra, bệnh nhân có thể dùng thuốc kết hợp Đông y và Tây y để điều trị.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cho người bệnh về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao như thế nào cho hợp lý, phù hợp với từng thể trạng. Ngay khi xuất hiện những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm mà điểm đặc trưng nhất là thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút, kể từ khi nam giới bắt đầu cuộc giao hợp cho tới khi xuất tinh thì bạn hãy sớm đến phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để được tư vấn và khám chữa kịp thời nhé.

Share.