Rượu rắn – bí quyết khắc phục chứng liệt dương

0

Liệt dương là nỗi ám ảnh của đại đa số nam giới khi bước sang tuổi trung niên. Để giữ cho mình có được phong độ ổn định nhất, cánh mày râu luôn phải bỏ công sức đi tìm kiếm những phương thuốc mới, lạ, hiệu quả. Rượu rắn là một trong những lựa chọn hàng đầu như thế bởi tác dụng cường gân, tráng cốt và giúp gia tăng “bản lĩnh đàn ông”.

Theo y học cổ truyền, thịt rắn có vị ngọt, mặn, tính ôn, có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau, tiêu độc. Mật rắn có vị ngọt, cay, không đắng như các loại mật khác, có tác dụng giảm đau, giảm ho, chống viêm, thường được dùng chung với thịt rắn trong rượu rắn. Rượu rắn rất tốt cho các trường hợp thận dương kém, đau xương khớp, đau dây thần kinh ngoại biên, suy yếu sinh lý, liệt dương, tiết tinh sớm, trí lực, thần kinh suy giảm.

Rượu rắn đã có từ thời Tây Chu và được coi là một loại thuốc trị bệnh, giúp tráng dương theo Trung Y. Nó có thể được tìm thấy ở Trung Quốc, Việt Nam và trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Tác dụng của mỗi loại rắn không giống nhau và sự kết hợp của các bộ rắn khác nhau tạo ra những giá trị khác nhau. Khi ngâm rượu rắn toàn tính (ngâm cả con) thì xương rắn sẽ có tác dụng tốt cho xương khớp, thận. Thận rắn có những ảnh hưởng tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới.

Rượu rắn chỉ là một trong những thức uống có tác dụng bồi bổ, chứ không thể điều trị khỏi bệnh liệt dương ở nam giới. Bên cạnh việc tập luyện, ăn uống điều độ, khi có những dấu hiệu mắc bệnh liệt dương, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

Share.