Phương pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả hiện nay

0

Đối với cánh mày râu, chẳng gì lo sợ bằng việc sinh lý các anh đột nhiên bị “yếu”. Lúc này hầu hết các anh đều tỏ ra hốt hoảng tìm mọi biệ pháp để mình “khoẻ” lên. Thậm chí nhiều anh còn phải dùng đến các loại thuốc cường dương để mong không mất mặt trước vợ (hay bạn tình). Tuy nhiên, chính việc lạm dụng các loại thuốc cường dương không rõ xuất xứ này có thể khiến không ít nam giới rơi vào bi kịch của hạnh phúc là “liệt dương” hoàn toàn. Vậy chữa yếu sinh lý thế nào cho hiệu quả, biện pháp nào sẽ khắc phục được căn bệnh này? Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

>> Địa chỉ chữa yếu sinh lý ở hà nội, biểu hiện yếu sinh lý, Chữa yếu sinh lý ở đâu, bệnh yếu sinh lý, chi phí chữa yếu sinh lý

Anh Đặng Trần M. (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình bị yếu sinh lý cũng được một thời gian rồi. Quả thực là xấu hổ lắm. Lúc đầu không dám chia sẻ với ai, không dám đi khám. Nhưng rồi tình cảm vợ chồng cứ nhạt dần nên mình quyết định phải tìm cách chạy chữa. Rồi ai mách chỗ nào hay, thầy nào giỏi mình đều tìm tới cả, thuốc tây, thuốc bắc hay thuốc nam mình cũng đều từng dùng qua nhưng hết quả đều không như mong muốn. Vợ chồng mình chán nản vô cùng. Không biết phải chữa yếu sinh lý bằng phương pháp nào mới có thể đem lại hiệu quả”.

yếu sinh lý

Tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội, bác sĩ Phạm Văn Lai cho biết: yếu sinh lý là vấn đề rất thường gặp ở cánh mày râu. Tuy nhiên, vì vấn đề tâm lý, quan niệm nên còn rất nhiều trường hợp không tới khám chữa, thậm chí tới rồi mà còn không khám hay khám rồi lại không chịu chữa trị… Và thực tế cũng có không ít nam giới sau khi đã chạy chữa nhiều nơi, bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không đem lại kết quả như mong muốn đã tới khám và chữa trị tại đây.

Để chữa trị yếu sinh lý thì có nhiều phương pháp. Tuy nhiên, để mang lại kết quả cao nhất thì cần thiết phải đi khám xem xét mức độ bệnh tật tới đâu, nguyên nhân gây bệnh là gì? từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp.

- Nếu bệnh yếu sinh lý của bạn là do yếu tố tâm lý gây nên thì cần phải được các bác sĩ tư vấn để loại bỏ những mâu thuẫn, những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống gia đình, công việc, các mối quan hệ… Tinh thần nếu thoải mái, vui vẻ và lạc quan thì sinh lý sẽ dần ổn định trở lại.

- Nếu chứng bệnh yếu sinh lý của bạn xảy ra là do có sự rối loạn hormone trong cơ thể thì cần phải được cân bằng nội tiết tố để ổn định.

- Còn nếu yếu sinh lý của bạn là do bạn đang mắc các bệnh lý mãn tính về tim mạch, huyết áp…. hoặc các bệnh viêm nhiễm ở dường sinh dục…thì lúc này cần thiết nhất là phải điều trị những bệnh này triệt để rồi sau đó mới trị yếu sinh lý.

- Trong quá trình điều trị yếu sinh lý, tinh thần, thái độ hợp tác của bệnh nhân là điều hết sức quan trọng, có tác dụng quyết định tới hiệu quả của quá trình điều trị.

- Đối với yếu sinh lý, không thể chữa ngày một ngày hai là khỏi ngay được, cần kiên trì và lạc quan, sự hỗ trợ từ phía người bạn đời cũng sẽ có tác dụng nhất định với kết quả điều trị.

Ở phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội hiện nay, với sự hỗ trợ điều trị từ các loại máy móc hiện đại như máy sóng ngắn hay vật lý trị liệu hoặc kết hợp với điều trị Đông y để tăng cường điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội sẽ luôn giúp bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Share.