Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở đâu

0

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn được biết đến là một trong những hạng mục chăm sóc và làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ hiệu quả. Không khó để bắt gặp những chia sẻ và cả các băn khoăn của rất nhiều chị em về kỹ thuật y tế mới lạ này. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất của chị em phụ nữ phải nhắc đến đó là phẫu thuật thu hep tầng sinh môn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở (cả các cơ sở y tế và thẩm mỹ viện) thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn cùng với những lời quảng cáo, ưu đãi, khuyến mại khiến chị em không khỏi hoang mang thắc mắc đâu mới là một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn mắc sai lầm khi lựa chọn một cơ sở y tế không uy tín để thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, điều gì sẽ xảy ra khi cơ sở đó không thể đảm bảo các điều kiện về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị y tế không đạt chuẩn, dụng cụ y tế không vô khuẩn tuyệt đối? Đó là lý do vì sao không ít chị em gặp phải các tình trạng phẫu thuật diễn ra đau đớn, vết thương lâu phục hồi thậm chí có thể gây nhiễm trùng gâyra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó, việc để lại sẹo xấu hay hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật không được như mong muốn cũng không phải là tình trạng hiếm gặp.

Ngoài việc mong muốn được tiến hành phẫu thuật với các hiệu quả và tính an toàn, thẩm mỹ cao thì hẳn là vấn đề thời gian và chi phí tiến hành cũng là điều đáng để chị em lưu ý. Chẳng ai dám khẳng định rằng họ không e ngại việc xếp hàng dài để  chờ đến lượt hay việc trải qua một loạt các thủ tục phức tạp mỗi khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Và cũng không mấy ai có thể khẳng định rằng chi phí không phải là vấn đề đáng quan tâm với họ.

Nếu chị em đang đặt ra câu hỏi: phẫu thuật tầng sinh môn ở đâu vừa đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, vừa nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn và chi phí hợp lý nhất? thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ là một câu trả lời thuyết phục. Bởi:

- Chị em đến tiến hành phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở đây sẽ được đảm bảo theo một quy trình nghiêm ngặt do các bác sỹ là các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

- Tại đây có các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, dụng cụ y tế đạt chuẩn là các điều kiện tiền đề cho sự thành công và hiệu quả của phẫu thuật.

- Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, thuận tiện. Chị em có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên website để tiết kiệm thời gian và được hưởng nhiều ưu đãi.

- Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tâm, tận tình, đem đến cho bệnh nhân sự chăm sóc chu đáo và tâm lý thoải mái khi đến khám chữa bệnh.

- Mọi chi phí dịch vụ tại phòng khám được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố.

Các bác sỹ phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản  cũng cho biết thêm, phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn được thực hiện trong vòng 30 – 40 phút từng từng trường hợp bệnh nhân. Sau phẫu thuật bệnh nhân không cần nằm viện, chỉ sau 15 – 30 phút nghỉ ngơi cho mọi thứ ổn định là có thể về tự điều trị ngoại trú. Vết thương sau phẫu thuật được chăm sóc tốt sẽ nhanh chóng phục hồi sau 1- 2 tuần mà không gây biến chứng, không để lại sẹo xấu. Sau 2 tháng, chị em có thể quan hệ tình dục trở lại với một tầng sinh môn như thời còn “son trẻ”.

Dưới đây là video bác sỹ  Bích Vân tại phòng khám Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tư vấn về thu hẹp tầng sinh môn, tái tạo màng trinh

Share.