Những điều cần lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói đây là hiện tượng phổ biến, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua một lần, theo thống kê khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Những điều cần lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm2

Khi gặp tình trạng này ngoài việc điều trị theo hướng dẫn và chỉ định của các bác sĩ nam khoa thì để nâng cao hiệu quả điều trị nam giới cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lí, hạn chế thủ dâm

Tần suất quan hệ tình dục quá nhiều, liên tục trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều… làm cho tinh thần mệt mỏi, có thể gây nên bệnh liệt dương hoặc xuất tinh sớm.Thực tế đã chứng minh, trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, không quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho hệ thần kinh trung ương, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm.

Không lo lắng, căng thẳng

Cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng. Khi quan hệ bạn phải thực sự thích và đam mê với điều đó, không nên quan hệ kiểu cưỡng ép, bất đắc dĩ; không nên vì quan hệ tình dục thất bại trong một hai lần mà đánh mất tự tin; hai vợ chồng nên cùng nhau chia sẻ nhiều vấn đề với nhau hơn, giải tỏa gỡ nút mọi mẫu thuẫn; phía người vợ phải dành cho chồng sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ chồng khi chồng bị mắc bệnh này; khi quan hệ tình dục, phải tập trung cao độ, đặc biệt là những lúc gần lên “đỉnh”, tức là khi chuẩn bị xuất tinh thì phải tập trung cao độ.

Nâng cao sức khỏe thể chất

Sức khỏe suy nhược, lao động quá sức, mất ngủ, lao động trí óc căng thẳng đều là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, do đó nam giới nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức.

Ăn thực phẩm bổ thận tráng dương giúp tăng cường ham muốn

Thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật… đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà…

Share.