Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương

0

Bác sĩ chuyên khoa nam học phòng khám chăm sóc SKSS Hà Nội cho biết, rối loạn cương dương là biểu hiện khi có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp, dương vật có thời gian cương cứng quá ngắn không thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn. Rối loạn cương dương có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý ở nam giới, họ luôn bị mặc cảm, tự ti. Sau đây các bác sĩ sẽ cho chúng ta biết một số nguyên nhân chính gây ra rối loạn cương dương ở nam giới:

  Rối loạn chức năng cương dương ở nam giới gồm những nguyên nhân nào?

• Rối loạn cương dương do nội tiết tố: Testosterone là hormone nội tiết tố nam được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ từ tuyến thượng thận. Testosterone giữ vai trò chính trong chức năng hoạt động tình dục của nam giới, nếu lượng Testosterone trong máu giảm quá mức cho phép sẽ gây nên rối loạn cương.

rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương do thần kinh: nghiện rượu, thuốc lá, sử dụng các chất ma túy gây nhiễm độc thần kinh. Mắc bệnh đái tháo đường gây rối loạn hệ thần kinh ngoại vi. Sau các phẫu thuật vùng tiểu khung, vùng bàng quang, vùng bẹn bìu đều ảnh hưởng đến hệ thần kinh sinh dục.

• Rối loạn cương dương do tinh thần: cuộc sống quá căng thẳng về tinh thần hay bị các chấn động về tâm thần đột ngột trong cuộc sống gây thành phản xạ có điều kiện từ đó luôn mang theo mặc cảm nặng nề. Mắc bệnh về tâm thần như Hysterie, tâm thần phân liệt đều có thể gây ra rối loạn cương

• Rối loạn cương dương do rối loạn vận mạch: mắc các bệnh như chít hẹp động mạch chủ ở chỗ phân nhánh động mạch chậu, xơ vữa động mạch vùng chậu, chít hẹp động mạch dương vật đều là nguy cơ gây rối loạn cương.

phòng khám CSSKSS uy tín đưa vào các kĩ thuật mới mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương

phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội, có hơn 20 năm lịch sử thành lập và phát triển, có chức năng chỉ đạo phòng chống, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân toàn thành phố. phòng khám luôn xây dựng hướng tới hình tượng phòng khám hiện đại hóa với sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ người bệnh chu đáo nhiệt tình. phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội tự hào là phòng khám khám nam khoa tốt nhất ở Hà Nội là nơi bệnh nhân gửi chọn niềm tin.

phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn kĩ thuật cao, Tiến sỹ – bác sỹ Vũ Đình Cầu là một trong những bác sỹ giàu kinh nghiêm và tâm huyết với nghề trong đội ngũ y bác sỹ giỏi của phòng khám CSSKSS Hà Nội. Đối với bệnh rối loạn cương dương, bác sỹ thực hiện phương pháp điều trị kết hợp khoa học hiện đại và tư vấn tâm lý để cải thiện, đảm bảo tính ổn định của hiệu quả điều trị bệnh.

Trên đây là giới thiệu của bác sĩ chuyên khoa nam học phòng khám chăm sóc SKSS Hà Nội về “Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới?” , có thể thấy nguyên nhân gây rối loạn cương dương có rất nhiều, nam giới cần hết sức lưu ý tránh những nguyên nhân trên để hạn chế mắc bệnh. Nếu còn thắc mắc liên quan đến kiến thức sức khỏe sinh sản bạn hãy click tư vấn trực tuyến, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn hoặc gọi số điện thoại tư vấn miễn phí: 04-20202020, 04-6299119.

(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author