Lo lắng biến chứng sau cắt bao quy đầu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 25 tuổi, đã có gia đình, bao quy đầu của tôi hơi dài và có dấu hiệu viêm nhiễm. Tôi đi chữa trị và được bác sỹ tư vấn cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, tôi đang lo nếu cắt bao quy đầu thì sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống gối chăn của 2 vợ chồng và tôi lo lắng để lại những biến chứng không mong muốn. Xin hỏi bác sỹ cắt bao quy đầu có để lại biến chứng không.

Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

(Lê Hùng C. – Thanh Oai, Hà Nội)

Trả lời:

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết để khắc phục tình trạng bao quy đầu của nam giới dài hay hẹp, đặc biệt là trong trường hợp của bạn đã xuất hiện tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, gây khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Việc cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu của nam giới khi bao quy đầu của nam giới bị dài, hẹp, giúp vệ sinh vùng kín dễ dàng, hạn chế viêm nhiễm vùng kín nói chung và bao quy đầu nói riêng.

Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một thủ thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Bạn hãy yên tâm rằng cắt bao quy đầu không hề có biến chứng gì, không gây ra việc giảm khoái cảm tình dục hay ảnh hưởng tới sức khoẻ nam giới  của bạn mà ngược lại, phương pháp này còn mang lại nhiều lợi ích nếu như được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn.

quy-trinh-tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Nhưng vì thủ thuật diễn ra ở bộ phận nhạy cảm nên cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội, thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 15-20 phút, bạn cũng có thể về nhà ngay trong ngày, khả năng hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng,…

 

Share.