Khám phụ khoa là khám những gì?

0

Các bệnh phụ khoa ở nữ giới luôn để lại những hậu quả nguy hiểm nếu như không được tầm soát tốt. Điều đáng nói là không phải ai cũng chủ động đi khám phụ khoa, ngay cả khi có bệnh hoặc không có bệnh.

Thực tế, nhiều phụ nữ khi khám mới phát hiện mình bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tắc nghẽn vòi trứng, ung thư …mà không biết rằng rất nhiều bệnh nan y bắt nguồn từ bệnh phụ khoa thông thường và việc khám chuyên khoa, khám phụ sản là cách tốt nhất để có thể tầm soát tốt tình trạng này. Vậy khám phụ sản là khám những gì và khám ở đâu tốt, câu hỏi này được rất nhiều chị em thắc mắc
Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để phòng bệnh và điều trị có hiệu quả các bệnh phụ khoa thì chị em nên đi khám phụ sản tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa ngay cả khi không có bệnh.

khám phụ khoa

Hiện nay các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em là viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng, u nang buồng trứng …Các bệnh phụ khoa thường khó chữa dứt điểm do nhiều yếu tố khách quan nên chị em cần phải kiểm soát thường xuyên để có hướng giải quyết sớm. Một số trường hợp do điều trị muộn hoặc không đúng cách sẽ khiến bệnh diễn biến mãn tính, để lại di chứng như: viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung…với người đang mang thai có thể dẫn đến sẩy thai hoặc đẻ non.

Khám phụ sản hay còn gọi là khám phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng đối với phụ nữ, nhất là khi đã có gia đình. Khám phụ sản là việc thăm khám, kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng và buồng trứng). Ngoài ra, các bác sĩ còn chỉ định làm các siêu âm, xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện và tầm soát các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ.

Khám phụ sản nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Để chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tốt nhất, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã xây dựng gói khám phụ khoa dành riêng cho chị em với các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung định kỳ hàng năm và các xét nghiệm khác (để phát hiện sớm loạn sản, ung thư); siêu âm tử cung, buồng trứng…sẽ giúp chị em phát hiện và tầm soát bệnh tật một cách có hiệu quả. Đối với những chị em có bệnh thì các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, thực hiện các xét nghiệm nhằm tìm ra bệnh lý cụ thể, nguyên nhân, đánh giá tình trạng cụ thể để điều trị kịp thời và triệt để.

Ngoài ra, khi đến khám sản phụ khoa tại Phòng khám chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có hướng điều trị.

Với những nỗ lực của phòng khám đã mang lại dịch vụ khám chữa bệnh mang “chất lượng quốc tế, chi phí Việt Nam”. Nếu có những băn khoăn cần được giải đáp, người bệnh có thể liên hệ đến số điện thoại 0969 668 152 . Người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đặc biệt mọi tư vấn, đặt hẹn trực tuyến đền hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Share.