Địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín ở Hà Nội

0

Khác với nữ giới, nam giới thường phải chịu nhiều những áp lực về cuộc sống hơn, tuy nhiên việc chăm sóc sức khoẻ dành cho họ cũng không được chú ý nhiều. Bệnh lý nam khoa luôn là vấn đề lo ngại của mọi “quý ông”. Yếu sinh lý là một bệnh mà chúng đã và đang huỷ hoại của sống của nhiều nam giới cũng như hạnh phúc của nhiều gia đình. Địa chỉ chữa yếu sinh lý chính là mong mỏi của nam giới khi có bệnh.

Trường hợp của chị Đào Thị B. (32 tuổi, KĐT Xa La) có chồng bị yếu sinh lý chị chia sẻ “ban đầu yêu nhau thì anh ấy cũng quan tâm chăm sóc mình lắm, chúng mình cũng đều là người được học hành nên chúng mình nhận thức được những hậu quả của tình dục trước hôn nhân nên mặc dù yêu nhau hơn 2 năm nhưng chúng mình chưa đi quá giới hạn. Cho đến khi mình mừng rỡ mặc chiếc áo cô dâu và vào đêm tân hôn thì mình đã thấy chồng mình là người không bình thường. Và thời gian dần dần chứng minh những nghi ngờ về chồng. Anh không thể một lần đáp ứng cho mình và điều quan trọng hơn đó là chúng mình chưa thể có con. Trên công ty mình đã bắt đầu có tình ý với một đồng nghiệp, lần đó mình cũng có chút men nên mình trở nên “mạnh mẽ” hơn. Đời người con gái, lấy chồng hơn 1 năm mà mình chưa bao giờ có cảm giác như vậy. Mình cũng khuyên chồng đi khám để chữa bệnh nhưng anh cứ khăng khăng không nghe. Giờ mình đang rơi vào tình cảnh rất khó xử”.

yếu sinh lý

Không chỉ trường hợp của chị B. mà rất nhiều gia đình đang rơi vào cảnh này vì chồng/ bạn tình của mình mắc chứng yếu sinh lý. Thế nhưng các anh thường hay chủ quan, hoặc ngại vì mình lại mắc cái bệnh “quái ác” này mà không dám đi khám hoặc muốn đi khám nhưng không biết đến cơ sở nào uy tín mà không phải gặp đông người. Bởi với họ, đi khám yếu sinh lý chẳng may gặp người quen thì chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng”.

Tại Hà Nội, có rất nhiều các cơ sở khám chữa chuyên về Nam học và với sự phát triển của y học, với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế thì việc điêu trị bệnh yếu sinh lý đã mang lại nhiều hy vọng cho nam giới.

Anh Trần Văn N. (34 tuổi, Mỹ Đình –Sông Đà) chia sẻ rằng “tôi bị yếu sinh lý, cũng nhờ bạn bè mua thuốc bên Mỹ gửi về nhưng uống cũng không được. Cho đến khi quyết tâm đi khám thì tôi cũng đắn đo rất nhiều. Qua tìm hiểu thì tôi đã quyết định lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội để khám bệnh này. Người khám và trực tiếp khám cho tôi là bác sĩ Cầu. Bác sĩ rất nhiều tình và tại khoa Nam học cũng toàn các anh các chú có tình trang như tôi nên cũng bớt được phần nào đó về tâm lý. Ít ra nó cũng không như những gì tôi đã tưởng tưởng. Khám và lên phác đồ điều trị, sau khoảng 1 tháng tôi bắt đầu có thể khiến cho vợ tôi bất ngờ. Sau thời gian kiên trì của bản thân cũng như sự động viên từ vợ và sự nhiệt tình của các bác sĩ tình trạng của tôi đã được cải thiện”.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý hiện tại không phải khó tìm, vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều các cơ sở y tế bao gồm cả bệnh viện và các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên để tiện lợi cho bản thân và nhanh chóng đạt được hiệu quả hãy tìm hiểu kỹ trước khi đến và kiên trì điều trị theo phác đồ của các bác sĩ để hiệu quả điều trị có thể như mong muốn.

Share.