Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín và an toàn

0

Nói tới địa chỉ chữa bệnh lậu, hẳn là cũng không khó để tìm kiếm. Tuy nhiên địa chỉ uy tìn thì không phải là nhiều. Vậy làm sao để chọn lựa được một cơ sở y tế chữa bệnh lậu uy tín?

Chị Phùng Minh Ng. (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: Tôi bị lây bệnh lậu từ bồ. Hiện tại chồng tôi vẫn chưa biết. Tôi cũng tránh quan hệ tình dục với chồng. Thế nhưng tôi sợ không giấu bệnh mãi được. Tôi muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất, nhanh nhất. Hi vọng chồng tôi sẽ không biết và gia đình tôi sẽ êm ấm sau cơn sóng gió này.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều chia sẻ của những bệnh nhân không may mắc bệnh căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh lậu nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều những vấn đề về sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ sinh sản. Các chuyên gia y tế cho biết, bệnh lậu có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới mọi độ tuổi. Tuy nhiên, trong khi ở nam giới, bệnh lậu điển hình và dễ nhận biết hơn thì ở nữ giới, bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng, bệnh nhân thường phát hiện tình cờ hoặc ở giai đoạn muộn. Chính điều này làm tăng nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ của nhiều chị em.

Việc xét nghiệm bệnh lậu khi có dấu hiệu của bệnh hoặc khi có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng nghi mắc bệnh là điều cần thiết. Nếu kết quả xét nghiệm có song cầu khuẩn bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính thì có nghĩa là bạn đã mắc bệnh lậu.

 

Đã có trường hợp vì chủ quan chữa bệnh bằng những biện pháp không đảm bảo hoặc lựa chọn những cơ sở y tế không đáng tin cậy, dẫn tới bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn, thậm chí là xảy ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ như vô sinh, chửa ngoài tử cung, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, tăng nguy cơ nhiễm HIV/AIDS…

Vậy chữa bệnh lậu như thế nào cho an toàn? Bạn nên biết rằng, việc chữa bệnh, đặc biệt là bệnh lậu bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc nam hay các biện pháp dân gian… đều sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí là không an toàn.

Việc điều trị bệnh lậu cần chú ý một số điều sau đây. Đầu tiên, bệnh lậu ở mỗi người là khác nhau. Giữa nam và nữ, từng độ tuổi cũng sẽ có những sự khác nhau nhất định và cần phải xem xét cẩn thận.

Bệnh lậu có thể chữa trị bằng kháng sinh đặc hiệu hoặc phối hợp kháng sinh tùy theo từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, để chữa bệnh lậu an toàn và hiệu quả, bệnh nhân nên có ý thức khám chữa sớm. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa tốt, chất lượng và có uy tín. Đặc biệt, bệnh nhân cần phối hợp tích cực với bác sĩ, thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Nếu bệnh của bạn được khám chữa sớm và kịp thời, bạn được điều trị bởi bác sĩ giỏi và bạn có ý thúc trong việc giữ gìn cũng như hợp tác tốt trong điều trị chắc chắn bệnh của bạn sẽ có những cải thiện nhanh chóng và đáng kể.

Tại Hà Nội hiện nay, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội (152 Xã Đàn) đang là cơ sở y tế uy tín, địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh lậu cũng như nhiều bệnh lây truyền quan đường tình dục khác của rất nhiều bệnh nhân trong khu vực.

Không chỉ có các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh xã hội mà tại phòng khám, đội ngũ nhân viên y tế luôn hết mình phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân chu đáo. Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng khám chữa bệnh hay những hoang mang ngày đầu đi khám tại cơ sở y tế lạ hoặc những thủ tục rườm rà, bạn cũng không còn phải lâm vào cảnh chờ đợi cả buổi chỉ để lấy số vào khám. Tới đây, bạn chỉ cần hẹn trước, sẽ có nhân viên tư vấn, đặt lịch hẹn, giảm bớt thời gian chờ đợi cho bạn.

Share.