Chia sẻ khám nam khoa ở Hà Nội

0

Khám nam khoa là một trong những hạng mục quan trọng của y tế nói chung, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng, khi mà đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của nam giới ngày càng chịu sự chi phối, ảnh hưởng của nhiều yếu tố, nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa ngày càng tăng cao thì vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng cần được các “đấng mày râu” chú trọng.

Khám nam khoa ở Hà Nội từ đó trở thành hạng mục được nhiều cơ sở y tế từ công lập tới tư nhân đầu tư, chú trọng để phục vụ nhu cầu bệnh nhân. Tuy nhiên, chất lượng của các dịch vụ này cũng vì thế trở thành mối quan tâm của nhiều người, trong rất nhiều các địa chỉ khám nam khoa nói chung trên địa bàn Hà Nội, có không ít các cơ sở không đảm bảo các điều kiện về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị y tế cho việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.
Trong những bệnh lý nam khoa thường gặp phải như: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… các bệnh liên quan tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản khác…. Đều là những bệnh lý cần được phát hiện và xử lý kịp thời. Tuy nhiên, việc khám, chẩn đoán và điều trị lại phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố, trong đó quan trọng nhất đó chính là tay nghề (trình độ, kinh nghiệm) của bác sỹ và trang thiết bị của cơ sở y tế đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn.

trung tam a612
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến thành phố, trong đó có khám nam khoa hiệu quả. phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và các khu vực lân cận tin tưởng, lựa chọn bởi các dịch vụ khám chất lượng, hiệu quả và các điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân. Đó là:
- Được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đạt chẩn. Đây là những điều kiện tối ưu để đảm bảo cho kết quả chẩn đoán và hiệu quả điều trị.
- Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ;
- Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng với sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên y tế;
- Để tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều ưu đãi trong sử dụng dịch vụ, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài hoặc hệ thống website.
- Mọi chi phí trong khám và điều trị đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế…
Như vậy, nam giới đang phải đối mặt với những bất thường trong đời sống sinh lý, sức khỏe sinh sản, gặp phải những dấu hiệu nghi ngờ bệnh lý nam khoa có thể tới phòng khám chặm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa để được khám và điều trị kịp thời.

Share.