Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

0

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiều tiền là băn khoăn mà rất nhiều chị em thắc mắc tìm hiểu, bởi lẽ với bất cứ ai thì trước khi đi thực hiện thủ thuật hoặc khám chữa bệnh cũng đều lo lắng chi phí trước tiên. Đặc biệt là việc các bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn, do mang thai khi còn quá trẻ nên họ rất lo lắng, lo lăng chi phí phá thai.

Bác sĩ CKI Trần Thúy Vân –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, việc phá thai là việc sử dụng những biện pháp nội, ngoại khoa tùy thuộc vào độ tuổi của thai, sức khỏe của thai phụ để chấm dứt việc phát triển của thai, đẩy thai ra ngoài. Dù là phương pháp phá thai nào thì cũng cần được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bởi lẽ, đối với thai phụ mang thai ở từng thời điểm cụ thể, sức khỏe của thai phụ ở tại thời điểm đó, các bác sĩ có thể chỉ định những phương pháp phá thai thích hợp và chi phí sẽ khác nhau.

Phá thai một tháng tuổi hết bao nghiêu tiền

Đối với thai 1 tháng tuổi tương đương với thai 7 tuần và việc đình chỉ thai nghén sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc phá thai. Thuốc phá thai được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế sau khi thăm khám siêu âm xác định chính xác tuổi thai. Việc thăm khám nhằm loại bỏ một số bệnh lý nội ngoại khoa, bởi đối với thuốc phá thai có chống chỉ định với những trường hợp mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, bệnh tim 2 lá, rối loạn đông máu,…Siêu âm nhằm xác định chính xác thai đã vào tử cung hay chưa, tuổi thai là bao nhiêu sau đó có những chỉ định thích hợp nhất. Chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Ngoài ra, trong quá trình uống thuốc thai phụ được theo dõi chặt chẽ. Phần lớn thai phụ sẽ thấy ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Tuy nhiên, một số ít chị em có thể thấy ra máu nhẹ kéo dài hơn. Có thể bị sốt trong vài giờ, đôi khi kèm theo ớn lạnh. Nhưng những triệu chứng này không nguy hiểm và sẽ nhanh chóng qua đi.

Nếu trong quá trình thăm khám mà chị em không đáp ứng được những yêu cầu của phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ chỉ định phá thai ngoại khoa, hút thai. Phương pháp này được áp dụng cho thai phụ mang thai đến hết 12 tuần, do đó thai 1 tháng thì vẫn có thể thực hiện được bằng phương pháp này và chi phí phá thai 1 tháng lúc này có sự thay đổi. Bởi phá thai một tháng bằng phương pháp ngoại khoa đòi hỏi những điều kiện cao hơn về kỹ thuật, điều kiện vô trùng, tay nghề của các bác sĩ,…

Nếu đã biết mình mang thai và đưa ra quyết định bỏ thai thì chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm, tư vấn, theo dõi và đưa ra chỉ định phù hợp nhất. Để biết được phá thai1 tháng hết bao nhiêu thì chị em cần đi khám. Tùy thuộc vào từng tình trạng, các bác sĩ sẽ đưa ra các kết luận cũng như chỉ định thích hợp, mức chi phí phù hợp nhất.

Share.