Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

0

Sùi mào gà là một bệnh xã hội, chúng không chỉ gây ra sự khó chịu, sự ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt cũng như những đến cộng đồng. Có một vấn đề mà người bệnh không khỏi băn khoăn đó là chi phí chữa sùi mào gà, bởi bên cạnh sự sợ hãi do mắc bệnh thì tâm lý chung của người bệnh đó là sợ tốn kém.

Chi phí chữa sùi mào gà bao gồm nhiều yếu tố. Thông thường trước khi điều trị bất cứ bệnh lý nào bệnh nhân cũng cần được khám, xét nghiệm lâm sàng nhằm đưa ra những chẩn đoán chính xác về bệnh lý cũng như có kết luận cụ thể từ phía các bác sĩ từ đó chỉ định điều trị phù hợp.

Trước khi đưa ra phác đồ điều trị, các bác sĩ cũng cần khám, chẩn đoán xem bệnh nhân bị sùi mào gà cụ thể là tình trạng như thế nào, mức độ tổn thương, vị trí tổn thương,bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một lần hay nhiều lần) đối tượng mắc bệnh. Người bệnh có mắc các bệnh lý khác không, bởi khi mắc sùi mào gà bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục khác, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp. Sùi mào gà càng được điều trị sớm thì việc điều trị càng đơn giản và chi phí cũng thấp.
Nhiều bệnh nhân ham rẻ mà mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc về bôi hay uống, bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng hơn gây nguy hiểm.

Lời khuyên của các bác sĩ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc mà theo như quảng cáo có thể chữa khỏi tận gốc sùi mào gà. Chúng tôi xin nói lại rằng, sùi mào gà không thể chữa được tận gốc, điều trị chỉ có thể loại bỏ tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Chí phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào việc chọn phương pháp điều trị. Ngoài phương pháp điều trị bằng thuốc còn kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại (cắt đốt điện, lazer, đốt lạnh,…) trong điều trị bệnh sùi mào gà. Do đó, chi phí tùy thuộc vào phương pháp và số lần trị liệu.

chi phí chữa sùi mào gà

Chỉ có các cơ sở khám, chữa bệnh chuyên khoa mới có thể cung cấp dịch vụ điều trị tốt, an toàn an toàn hiệu quả và trình độ chuyên môn kỹ thuật của các bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng điều trị và chi phí điều trị.

Khi hỏi về một mức chi phí mà chưa biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều khó có thể trả lời chính xác được. Khi có bệnh, hãy đi khám chữa, chi phí điều trị là một chuyện, tuy nhiên, không nên vì quá lo lắng về chi phí điều trị mà để bệnh tật nặng thêm.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện. Cắt đốt điện cao tần là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để cắt, đốt, loại bỏ các tổn thương sùi mà không gây đau đớn, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và khả năng phục hồi sau điều trị nhanh. Để mang lại hiệu quả cao nhất, các bác sĩ còn kết hợp giữa điều trị bằng Tây y (ngoại khoa, nội khoa) và Đông y. Việc điều trị này giúp cho quá trình chữa trị diễn ra nhanh hơn, hiệu quả cao hơn, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ngoài ra, tại Phòng khám không những có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, mà mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định, người bệnh có thể tin tưởng đến khám chữa.
Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi đến số 0969 668 152  để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám ĐKQT Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Share.