Chi phí áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

0

Chi phí áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Nếu mức độ bệnh nhẹ, chị em có thể điều trị nội khoa, tuy nhiên, khi bệnh chuyển sang giai đoạn thì bác sĩ chỉ định áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laser, áp lạnh hoặc kỹ thuật LEEP.

Áp lạnh cổ tử cung là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả cao và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy chi phí áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Người bệnh có thể tham khảo một số yếu tố sau:

- Mức độ bệnh: Tình trạng viêm càng nặng thì đòi hỏi phương pháp điều trị tiên tiến, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn, do đó chi phí áp lạnh cổ tử cung sẽ cao hơn so với mức độ bệnh nhẹ.

- Phương pháp điều trị: Áp lạnh cổ tử cung là một trong những phương pháp tiên tiến điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chi phí sẽ cao hơn so với điều trị nội khoa. Bên cạnh đó, đốt điện, đốt laser hoặc kỹ thuật LEEP cũng là những phương pháp có chi phí cao hơn dùng thuốc, nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người bệnh.

- Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, vì vậy, chị em nên lựa chọn những địa chỉ được cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo không gây phát sinh chi phí.

Do đó, chi phí áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trên, đặc biệt, phát hiện và điều trị bệnh càng sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như nhanh khỏi bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu an toàn?

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chi phí niêm yết công khai và được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật LEEP (hay còn gọi siêu cao tần), đây là kỹ thuật hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến nhất hiện nay.

Cụ thể, sử dụng sóng điện cao tần sẽ tác động trực tiếp lên vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm nhằm loại bỏ tận gốc. Ưu điểm là không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thủ thuật ngắn, không để lại sẹo và hiệu quả nhanh chóng, tùy cơ địa mỗi người.

Nếu còn thắc mắc “chi phí áp lạnh cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?”, chị em có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giờ sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

+ Nên ăn và kiêng gì khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung

+ Một vài cách phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Share.