Cắt bao quy đầu có đau không?

0

Là một trong những vấn đề tế nhị là cắt bao quy đầu hay còn gọi là lột bao quy đầu mà bất cứ nam giới nam cũng đều phải trải qua. Một số vấn đề sẽ xảy ra ở trẻ nhỏ hoặc thậm chí nam giới đã trưởng thành đều có nguy cơ bị viêm nhiễm nếu như không xử lý bao quy đầu hiệu quả có thể gây nên biến chứng thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc là liệu cắt bao quy đầu có đau không? Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, thì sẽ khiến phụ huynh lo lắng hơn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình cắt bao quy đầu và lợi ích của bao quy đầu đem lại.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Nếu các bạn chọn những cơ sở kém chất lượng thì không những là đau đớn mà có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, nhiễm trùng, ảnh hưởng chất lượng sinh sản…” Sẽ một phần làm ảnh hưởng đến bao quy đầu, một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh -hiếm muộn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh xã hội, nam phụ khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Tại đây áp dụng công nghệ Hàn Quốc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp nam giới cắt bao quy đầu không có cảm giác đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản,có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần. Biến chứng cắt bao quy đầu là gì. xem ở đây.

cac-truong-hop-cat-bao-quy-dau

Ưu điểm của công nghệ Hàn Quốc mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu:

- Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo chức năng sinh sản, cải thiện khả năng tình dục lên 2-3 lần sau phẫu thuật.

- Không đau đớn: Chỉ mất 10-20 phút, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, không nằm viện, không làm mất thời gian ảnh hưởng đến công việc, học tập.

- Không để lại sẹo: Với công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt bao quy đầu đảm bảo tiêu chuẩn, không để lại sẹo, không chảy máu, không cần khâu và cắt chỉ.

- Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phòng phẫu thuật gây ra.

Đó là những  lợi ích của cắt bao quy đầu đem lại cũng như những biến chứng ảnh hưởng đến bao quy đầu. Do đó để có thể lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng để điều trị. Đã có rất nhiều nam giới đã đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để điều trị, vì vậy, các bạn có thể đến khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 0437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ tại số 152 Xã Đàn – Kim Liên – Hà Nội.

Share.