Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

0

Đối với nam giới hay chị em phụ nữ thì bệnh yếu sinh lý cũng đều gây ra nhiều rắc rối. Với nam giới thì chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng trước hết là sức khoẻ, tâm lý của họ. Với chị em phụ nữ có thể chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình do chồng không thể đáp ứng được nhu cầu, thậm chí nhiều người bị yếu sinh lý không thể có con. Bệnh yếu sinh lý có chữa được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người.

Anh Vũ Văn K. (34 tuổi, Hào Nam) lấy vợ được 2 năm cũng thì vợ chồng anh bắt đầu hết giai đoạn kế hoạch để thả có con. Nhưng không hiểu vì sao trong thời gian này áp lực công việc hay gia đình thế nào mà anh bỗng dưng yếu đi, đến ngay cả vợ anh cũng thấy lạ. Anh chia sẻ “trước đây vợ chồng tôi rất hạnh phúc, trong khoản chăn gối thì chúng tôi luôn tạo ra cho nhau những phút giây thăng hoa. Nhưng bỗng nhiên tần suất và thời gian chúng tôi gần gũi bỗng nhiên giảm xuống. Tình trạng cương cứng của dương vật tôi có cảm giác là không đủ, còn thời gian thì nhanh hơn. Cảm giác hụt hẫng cho cả tôi và cả vợ. Tôi nghe nói đây là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Bệnh này có nguy hiểm không và có chữa được không?”.

bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những nam giới có những thói quen sinh hoạt hằng ngày không điều độ, những người cao tuổi, hoặc mắc các bệnh lý mãn tính. Những nam giới mắc bệnh lý này, họ không chỉ tỏ ra lo lắng, sợ hãi vì bản thân mình đang mắc căn bệnh này mà chính những tâm lý này lại càng khiến cho bệnh của họ trở nên nặng hơn. Yếu tố tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh, cũng như bệnh của họ.

Bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi được không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố tuổi tác chiếm tỷ lệ cao nhất. Nguyên nhân nằm ở, nếu tuổi cao, việc yếu sinh lý là do yếu tố sinh lý. Lúc này cơ thể bắt đầu lão hoá kéo theo đó là nhiều bệnh lý khác nhau nên việc chữa trị có thể chỉ làm cải thiện một phần nào đó.

Còn đối với những trường hợp bệnh nhân còn trẻ thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn, đặc biệt đối với những trường hợp bệnh mới bị và mức độ nhẹ thì hoàn toàn có thể chữa trị.

Như vậy, để có thể biết bệnh yếu sinh lý có chữa được không thì người bệnh cần đi khám sớm. Đi khám để biết được có thực sự bạn mắc bệnh yếu sinh lý hay chỉ là bệnh xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương, bởi có rất nhiều người nhẫm lẫn giữa các bệnh lý này. Khám để biết mức độ bệnh ra sao thì mới có phác độ điều trị. Ngoài ra, bệnh có chữa khỏi được hay không thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như trình độ bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh cũng như sự cố gắng của bệnh nhân.

Share.